Dịch vụ

SẢN XUẤT GỖ MỸ NGHỆ TẠI ĐÀ NẴNG

Có 1 hoặc 2 cặp tượng trang trí cho phòng khách, phòng làm việc, phòng họp… gần như là yêu cầu không thể thiếu đối với những người sành chơi về phong thủy. Nắm vững được nhu cầu đó công ty Quảng Cáo Cộng Sức đã đầu tư về công nghệ để cho ra đời dòng sản phẩm tranh gỗ, tượng, phù điêu bằng bất cứ loại gỗ nào khách yêu cầu

SẢN XUẤT GỖ MỸ NGHỆ TẠI ĐÀ NẴNG 1 1 - SẢN XUẤT GỖ MỸ NGHỆ TẠI ĐÀ NẴNG

Tượng gỗ, vòng tay CNC được tạo ra như thế nào.

Trong quá trình sản xuất gỗ mỹ nghệ tại Đà Nẵng khác với tranh gỗ CNC chỉ cần chạy 2D, tượng hoặc vòng đeo tay sẽ được máy CNC đục đẽo dựa trên bản vẽ 3D.

  • Nhờ nguyên lý hoạt động tự động dựa trên file mẫu có sẵn, máy CNC có thể tạo ra hàng loạt những sản phẩm tranh bằng gỗ theo đúng mẫu mong muốn.
  • Bạn cung cấp file điêu khắc, hoặc hình ảnh. Thiết kế của chúng tôi sẽ vẽ lại 3D theo ý của bạn.
  • Hệ thống máy CNC, bạn có thể tạo ra những bức tranh chính xác tuyệt đối theo mẫu mà chỉ mất khoảng thời gian rất ngắn.

SẢN XUẤT GỖ MỸ NGHỆ TẠI ĐÀ NẴNG 4 - SẢN XUẤT GỖ MỸ NGHỆ TẠI ĐÀ NẴNG

Ưu điểm của tượng gỗ điêu khắc cnc là gì?

  • So với các chất liệu khác, tranh gỗ mang sự sang trọng, quý phái. Dễ kết hợp với nội thất trong nhà tạo ra nét đẹp cho căn nhà. Việc sở hữu tượng gỗ phần nào thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp.
  • Một trong những ưu điểm vượt trội nữa là tượng gỗ có độ bền cao hơn hẳn các chất liệu khác.
  • Có thể điêu khắc trên nhiều loại gỗ khác nhau vì vậy ai cũng có thể chơi được.
  • Màu sắc tự nhiên, bắt mắt.

SẢN XUẤT GỖ MỸ NGHỆ TẠI ĐÀ NẴNG 2 Copy - SẢN XUẤT GỖ MỸ NGHỆ TẠI ĐÀ NẴNG SẢN XUẤT GỖ MỸ NGHỆ TẠI ĐÀ NẴNG 3 Copy - SẢN XUẤT GỖ MỸ NGHỆ TẠI ĐÀ NẴNG

Tại sao Cộng Sức là một địa chỉ uy tín khi bạn lựa chọn dịch vụ sản xuất gỗ mỹ nghệ tại Đà Nẵng?

Sản xuất gỗ mỹ nghệ tại Đà Nẵng là một trong những dịch vụ hàng đầu của chúng tôi, với những vật liệu đầy đủ tiêu chuẩn và trách nhiệm thi công đầy uy tín chúng tôi đã đang nhận được sự tín nhiệm của rất đông khách hàng.

Sự tiện ích và tốc độ cũng khiến bạn thích Cộng Sức. Quy trình làm việc của chúng tôi được chuẩn hóa ở mọi bước, nó là nền tảng giúp chúng tôi đảm bảo tiến độ đã cam kết. Bạn sẽ không cần lo trể hẹn hay lỡ việc nữa.

Hãy hành động ngay luôn bạn nhé? Hãy tự mình trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo mà chúng tôi mang lại, tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện một cuộc gọi đến cho chúng tôi theo hotline: 0932400195(Mr. Thường)

Dịch vụ & Sản phẩm của công ty quảng cáo Cộng Sức Đà Nẵng

THIẾT KẾ – THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO: ALUKÍNHKIM LOẠIMICAGỖHIFLEX – COMPACT

CHỮ MICA DỰNG NỔI – CHỮ MICA HÚT NỔI – CHỮ ALU DỰNG NỔI – CHỮ KIM LOẠI INOX DỰNG NỔI

GIA CÔNG QUẢNG CÁO CẮT KHẮC CNCCẮT KHẮC LASER – IN BẠT 2 MẶTDECAN, PP, FILM – HIFLEX

QUẢNG CÁO LED – THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT SHOWROOMVÁCH NGĂN CNC

CÔNG TY CP ỨNG DỤNG CN QC&TM CỘNG SỨC

in bang ron gia re da nang 3 1 - SẢN XUẤT GỖ MỸ NGHỆ TẠI ĐÀ NẴNG 85 Hàm Nghi, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng.   in bang ron gia re da nang 4 1 - SẢN XUẤT GỖ MỸ NGHỆ TẠI ĐÀ NẴNG 0932.400.195 –  02363.562.288

in bang ron gia re da nang 5 1 - SẢN XUẤT GỖ MỸ NGHỆ TẠI ĐÀ NẴNG info@congsuc.vn    tranh dieu khac go bat ma truy phong dep tai da nang3 grande 11 - SẢN XUẤT GỖ MỸ NGHỆ TẠI ĐÀ NẴNG https://www.facebook.com/congsucvn    in bang ron gia re da nang 2 1 - SẢN XUẤT GỖ MỸ NGHỆ TẠI ĐÀ NẴNG https://congsuc.vn

 

Tin tức liên quan

Bản quyền © 2020 thuộc về Công ty cổ phần CỘNG SỨC.

0932400195