TRANH PHONG THỦY ĐÀ NẴNG – ĐỢT GIẢM GIÁ BÁN TẾT MẬU TUẤT 2018

ĐỢT GIẢM GIÁ BÁN TẾT MẬU TUẤT 2018

CÁC LOẠI TRANH GỖ PHONG THỦY 2018

Năm Mậu Tuất 2018 là năm của sự thịnh vượng may mắn trong đời sống công việc hôn nhân và gia đình. Vì vậy những bức tranh gỗ phong thủy tràn đầy ý nghĩa luôn được Cộng Sức sáng tạo và chăm chút vô cùng cẩn thận, sao cho bức tranh gỗ phong thủy vừa thể hiện tính thẩm mỹ, sang trọng vừa hợp với túi tiền của khách hàng.

Xu hướng lựa chọn tranh gỗ phong thủy 2018 nhắm vào ông bà, quà tặng cho bố mẹ luôn được đề cao về chất lượng và nội dung phù hợp.

Riêng việc tranh gỗ, vật phẩm phong thủy 2018 biếu tết cho sếp, đối tác, khách hàng và đồng nghiệp thì cần quan tâm đến tranh gỗ, vật phẩm phong thủy đẹp, hoành tráng mà phải vừa túi tiền.

Sau đây, Cộng Sức sẽ gợi ý một số tranh gỗvật phẩm phong thủy 2018 kèm theo ý nghĩa nhân văn và mong ước may mắn trong từng bức tranh gỗ, vật phẩm phong thủy 2018Tranh gỗ phong thủy vật phẩm phong thủy tặng ông bà cha mẹ.

Lựa chọn những bức tranh gỗ, vật phẩm phong thủy trong dịp tết. Cần lưu ý về màu sắc, chất lượng của bức tranh, vật phẩm.

Những bức tranh đẹp, mang thông điệp cầu chúc sức khỏe, an khang thịnh vượng là lời chúc không thể ý nghĩa hơn dành cho ông bà và cha mẹ của mình.

TRANH GỖ PHÚC LỘC THỌ – Thiết kế hình vuông, cạnh 32cm, dày 3cm – 1,860,000đ.

Sản phẩm tranh gỗ Phúc Lộc Thọ treo tường được làm từ những khối gỗ trải qua quá trình tuyển chọn kĩ lưỡng và dưới bàn tay của người nghệ nhân, những khối gỗ vô tri đã trở thành các tác phẩm nghệ thuật tinh xảo mang đầy ý nghĩa cao đẹp.tranh phong thuy da nang dot giam gia tet mau tuat 2018 16 1 600x178 - TRANH PHONG THỦY ĐÀ NẴNG - ĐỢT GIẢM GIÁ BÁN TẾT MẬU TUẤT 2018

tranh phong thuy da nang dot giam gia tet mau tuat 2018 600x450 - TRANH PHONG THỦY ĐÀ NẴNG - ĐỢT GIẢM GIÁ BÁN TẾT MẬU TUẤT 2018

tranh phong thuy da nang dot giam gia tet mau tuat 2018 2 - TRANH PHONG THỦY ĐÀ NẴNG - ĐỢT GIẢM GIÁ BÁN TẾT MẬU TUẤT 2018

tranh phong thuy da nang dot giam gia tet mau tuat 2018 3 600x450 - TRANH PHONG THỦY ĐÀ NẴNG - ĐỢT GIẢM GIÁ BÁN TẾT MẬU TUẤT 2018

Những nơi trang trọng như phòng khách, phòng làm việc là nơi thích hợp nhất để treo tranh. Bên trong cửa ra vào sẽ treo chữ Phúc với ngụ ý phúc rơi vào đầu, hạnh phúc sẽ đến với ông bà và cha mẹ.

Tranh gỗ phong thủy vật phẩm phong thủy tặng người thân, anh chị em.

Người thân, anh chị em trong gia đình và họ hàng cô bác, là những người ruột thịt của bạn.

Tặng 1 bức tượng phật Di lạc khi chuẩn bị đón tết không những thể hiện sự quý mến, kính trọng đối với bậc trưởng bối mà còn thể hiện một mong muốn cầu chúc cho gia đình người thân yêu có 1 năm mới sung túc vui vẻ, tiền tài luôn đủ đầy.

tranh phong thuy da nang dot giam gia tet mau tuat 2018 17 600x521 - TRANH PHONG THỦY ĐÀ NẴNG - ĐỢT GIẢM GIÁ BÁN TẾT MẬU TUẤT 2018

Bạn cũng nên tham khảo ý kiến của nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn nhiệt tình hỗ trợ để biết được vị trí tượng được đặt ở đâu cho hợp lý để có 1 năm mới đại cát đại lợi bạn nhé.

Tranh gỗ phong thủy vật phẩm phong thủy tặng sếp, đồng nghiệp.

Tặng Tranh gỗ, vật phẩm phong thủy là việc hết sức quan trọng, bạn phải nên cẩn thận tìm hiểu kỹ ý nghĩa của từng bước tranh hoặc nhờ lấy ý kiến của nhân viên tư vấn khách hàng của chúng tôi luôn nhiệt tình hỗ trợ.

Hiểu rõ nhu cầu, tuổi, mạng, sở thích của sếp mà bạn lựa chọn những tranh gỗ, vật phẩm phong thủy cao cấp và chất lượng nhất. Đây cũng là cách để bạn tỏ rõ thành ý và sự quan tâm của mình đến cấp trên, mong muốn được cấp trên tận tình hướng dẫn, hỗ trợ trong công việc.

Quà tặng của sếp không thể thiếu bức Bát Mã Truy Phong hay còn gọi là tranh Bát mã.tranh phong thuy da nang dot giam gia tet mau tuat 2018 4 600x234 - TRANH PHONG THỦY ĐÀ NẴNG - ĐỢT GIẢM GIÁ BÁN TẾT MẬU TUẤT 2018

TRANH BÁT MÃ – 100x45cm, dày 5cm, giá 3,680,000đ

.tranh phong thuy da nang dot giam gia tet mau tuat 2018 6 600x450 - TRANH PHONG THỦY ĐÀ NẴNG - ĐỢT GIẢM GIÁ BÁN TẾT MẬU TUẤT 2018tranh phong thuy da nang dot giam gia tet mau tuat 2018 5 600x450 - TRANH PHONG THỦY ĐÀ NẴNG - ĐỢT GIẢM GIÁ BÁN TẾT MẬU TUẤT 2018

tranh phong thuy da nang dot giam gia tet mau tuat 2018 15 - TRANH PHONG THỦY ĐÀ NẴNG - ĐỢT GIẢM GIÁ BÁN TẾT MẬU TUẤT 2018

Tranh gỗ cá chép tài lộc – Kích thước 124x48cm – Dày 5cm. – Giá bán: 3,860,000đ

Đây là những bức tranh đặc biệt dành riêng cho sếp, với mong muốn cầu chúc cho sếp gặp nhiều may mắn trong đường công danh, vạn sự cát tường.Tuy có chút tốn kém nhưng nếu bạn biết cách chiều lòng sếp, chắc chắn công việc của bạn sẽ thăng tiến, thuận lợi đến không ngờ.Đồng nghiệp bạn gặp thường ngày ở công ty, tuy chỉ nằm trong mối quan hệ công việc và không mấy thân thiết, nhưng cũng sẽ rất có ích với môi trường làm việc sau này.Việc lựa chọn trong số những bạn bè ở cơ quan, những người bạn cảm thấy có kinh nghiệm và kỹ năng tốt nhất để kết thân, sẽ giúp bạn học hỏi được nhiều hơn trong công việc.

Bạn nên lựa chọn bức tranh Cá Chép Tài Lộc là đủ để thể hiện thân tình vừa cầu chúc cho đồng nghiệp của mình mau mắn đạt được nhiều thành công trong công việc.

Tranh gỗ phong thủy vật phẩm phong thủy tặng sếp, đồng nghiệp.

Tranh gỗ, vật phẩm phong thủy là việc hết sức quan trọng

Quà tết dành tặng cho khách hàng, nên có 1 phần liên quan đến công ty. Một bức lịch block gỗ có tên, logo của công ty được khắc trên đó là một ý tưởng hết sức tuyệt vời để lại dấu ấn đậm nét cho khách hàng của bạn.

Khi trao tận tay khách hàng món quà mang ý nghĩa lớn lao này, bạn vừa chúc phúc cho gia đình được cả năm thịnh vượng, sung túc, an khang, như ý, phát tài vừa làm cho khách hàng có ấn tượng và nhớ đến sản phẩm của bạn hơn. Đây cũng là một chiêu thức marketing đang được các hãng lớn trên thế giới áp dụng.

tranh phong thuy da nang dot giam gia tet mau tuat 2018 7 - TRANH PHONG THỦY ĐÀ NẴNG - ĐỢT GIẢM GIÁ BÁN TẾT MẬU TUẤT 2018

LỊCH GỖ PHÚC LỘC THỌ – KÍCH THƯỚC 40x80cm, dày 2cm, giá 1,468,000đ.

Đối tác đang cùng hợp tác kinh doanh với doanh nghiệp của bạn, cũng trở thành một thành phần không thể thiếu trong bộ máy công ty. Nên đối đãi với đối tác thật tốt, để họ luôn dành cho bạn nhiều quyền lợi và hỗ trợ bạn thật tốt. Có như vậy mới giúp gắn kết và mở rộng thêm mối quan hệ giữa 2 doanh nghiệp.

tranh phong thuy da nang dot giam gia tet mau tuat 2018 8 - TRANH PHONG THỦY ĐÀ NẴNG - ĐỢT GIẢM GIÁ BÁN TẾT MẬU TUẤT 2018

LỊCH GỖ PHÚC LỘC THỌ – KÍCH THƯỚC 40x80cm, giá 1,468,000đ.

Những bức tranh gỗ vật phẩm phong thủy qua bàn tay tỉ mỉ và đầy sáng tạo của đội ngũ nhân viên Cộng Sức sẽ giúp bạn biến dịp tết Mậu Tuất 2018 trở thành cơ hội không thể tốt hơn để làm tốt đẹp, tạo nên sự thân tình gần gũi với gia đình, tập thể anh chị em cùng công tác và quý khách hàng đã ủng hộ, giúp đỡ bạn suốt thời gian qua.Những bức tranh, vật phẩm gỗ phong thủy của Cộng Sức được đầu tư công phu kỹ lưỡng, với sự giúp đỡ của máy móc kỹ thuật hiện đại sẽ khiến món quà tết của bạn trở nên sang trọng, đặc biệt và có giá trị gấp nhiều lần số tiền thực tế bạn bỏ ra.Với sự đa dạng về mẫu mã của bức tranh, vật phẩm gỗ phong thủy, bạn hãy yên tâm đến với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Cộng Sức.

Vui lòng để lại thông tin của bạn để được tư vấn thêm về dịch vụ của chúng tôi:

in bang ron gia re da nang 1 1 - TRANH PHONG THỦY ĐÀ NẴNG - ĐỢT GIẢM GIÁ BÁN TẾT MẬU TUẤT 2018

Dịch vụ & Sản phẩm của công ty quảng cáo Cộng Sức Đà Nẵng

THIẾT KẾ – THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO: ALUKÍNHKIM LOẠIMICAGỖHIFLEX – COMPACT

CHỮ MICA DỰNG NỔI – CHỮ MICA HÚT NỔI – CHỮ ALU DỰNG NỔI – CHỮ KIM LOẠI INOX DỰNG NỔI

GIA CÔNG QUẢNG CÁO CẮT KHẮC CNCCẮT KHẮC LASER – IN BẠT 2 MẶTDECAN, PP, FILM – HIFLEX

QUẢNG CÁO LED – THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT SHOWROOMVÁCH NGĂN CNC

CÔNG TY CP ỨNG DỤNG CN QC&TM CỘNG SỨC

in bang ron gia re da nang 3 1 - TRANH PHONG THỦY ĐÀ NẴNG - ĐỢT GIẢM GIÁ BÁN TẾT MẬU TUẤT 2018 85 Hàm Nghi, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng.   in bang ron gia re da nang 4 1 - TRANH PHONG THỦY ĐÀ NẴNG - ĐỢT GIẢM GIÁ BÁN TẾT MẬU TUẤT 2018 0935.221.114  – 0932.400.195 –  02363.562.288

in bang ron gia re da nang 5 1 - TRANH PHONG THỦY ĐÀ NẴNG - ĐỢT GIẢM GIÁ BÁN TẾT MẬU TUẤT 2018 info@congsuc.vn    tranh dieu khac go bat ma truy phong dep tai da nang3 grande 11 - TRANH PHONG THỦY ĐÀ NẴNG - ĐỢT GIẢM GIÁ BÁN TẾT MẬU TUẤT 2018 https://www.facebook.com/congsucvn    in bang ron gia re da nang 2 1 - TRANH PHONG THỦY ĐÀ NẴNG - ĐỢT GIẢM GIÁ BÁN TẾT MẬU TUẤT 2018 https://congsuc.vn

Công Ty Quảng Cáo Đà Nẵng Công Ty Quảng Cáo Đà Nẵng

Qua thời gian cộng tác với Cộng Sức, tôi rất ấn tượng với thời gian giao hàng đúng hạng và sản phẩm luôn đạt chất lượng cao.

Anh Đặng Minh Tú – Thiết Kế Công ty Vinadex.

Anh Đặng Minh Tú – Thiết Kế Công ty Vinadex.

Anh Đặng Minh Tú – Thiết Kế Công ty Vinadex.

Công Ty Quảng Cáo Đà Nẵng Công Ty Quảng Cáo Đà Nẵng

Gắn bó và làm việc với Cộng Sức thời gian qua tôi hoàn toàn yên tâm với tiến độ thời gian giao hàng và chất lượng sản phẩm.
Chị Võ Thị Phương Loan – Trưởng Phòng Thu Mua Premier Village Resort Danang

Chị Võ Thị Phương Loan – Trưởng Phòng Thu Mua Premier Village Resort Danang

Chị Võ Thị Phương Loan – Trưởng Phòng Thu Mua Premier Village Resort Danang

Công Ty Quảng Cáo Đà Nẵng Công Ty Quảng Cáo Đà Nẵng

Những sản phẩm in ấn của Cộng Sức có chất lượng thiết kế rất đẹp, sáng tạo, thể hiện tính chuyên nghiệp cao trong quá trình in ấn.
Anh Lê Quang Nhàn – IT Manager Novotel Han River Hotel.

Anh Lê Quang Nhàn – IT Manager Novotel Han River Hotel.

Anh Lê Quang Nhàn – IT Manager Novotel Han River Hotel.

Công Ty Quảng Cáo Đà Nẵng Công Ty Quảng Cáo Đà Nẵng

Trung tâm anh ngữ Quốc Tế ISEC hoàn toàn yên tâm khi cộng tác với Cộng Sức về các dịch vụ, sản phẩm liên quan đến việc nâng cao giá trị thương hiệu của mình.

Anh Hưng – Trung tâm anh ngữ quốc tế ISEC.

anh Hưng- Trung tâm anh ngữ quốc tế ISEC.

anh Hưng- Trung tâm anh ngữ quốc tế ISEC.

Công Ty Quảng Cáo Cộng Sức Đà Nẵng
Công Ty Quảng Cáo Cộng Sức Đà Nẵng
Công Ty Quảng Cáo Cộng Sức Đà Nẵng
Công Ty Quảng Cáo Cộng Sức Đà Nẵng
Công Ty Quảng Cáo Cộng Sức Đà Nẵng
Công Ty Quảng Cáo Cộng Sức Đà Nẵng
Công Ty Quảng Cáo Cộng Sức Đà Nẵng
Công Ty Quảng Cáo Cộng Sức Đà Nẵng
Công Ty Quảng Cáo Cộng Sức Đà Nẵng
Công Ty Quảng Cáo Cộng Sức Đà Nẵng
Công Ty Quảng Cáo Cộng Sức Đà Nẵng

Liên hệ với chúng tôi

Hãy gọi cho chúng tôi

Hoặc để chúng tôi gọi lại cho bạn


    Bản quyền © 2020 thuộc về Công ty cổ phần CỘNG SỨC.

    0868774343