Dịch vụ

Trong tất cả các dòng hộp đèn quảng cáo, hộp đèn mica hút nổi là sản phẩm có màu sắc lung linh, rực rỡ nhất. Tại sao dòng hộp đèn này lại có sức thu hút mạnh như thế để các chuỗi thương hiệu lớn như Vingroup, Lotte, Mobifone ưu ái sử dụng, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé.

THIẾT KẾ THI CÔNG HỘP ĐÈN MICA HÚT NỔI ĐẸP ĐẲNG CẤP TẠI ĐÀ NẴNG 2 - HỘP ĐÈN MICA HÚT NỔI TẠI ĐÀ NẴNG

THIẾT KẾ THI CÔNG HỘP ĐÈN MICA HÚT NỔI ĐẸP, ĐẲNG CẤP TẠI ĐÀ NẴNG

Hộp đèn mica hút nổi có bề mặt sử dụng mica 2 hoặc 3mm. Sau đó mica được đưa vào máy hút nổi, sau đó được hút nổi thành hình dạng hình tròn, elip, vuông tùy theo ý muốn khách hàng.

Bề mặt mica kết hợp với công nghệ in UV, hộp đèn mica hút nổi không còn đơn thuần là màu đơn sắc mica như đen, trắng, đỏ, xanh… nữa mà được in trực tiếp hình ảnh màu sắc lên trên bề mặt mica mang lại những hình ảnh hấp dẫn hơn hẳn hộp đèn truyền thống.

THIẾT KẾ THI CÔNG HỘP ĐÈN MICA HÚT NỔI ĐẸP ĐẲNG CẤP TẠI ĐÀ NẴNG 4 - HỘP ĐÈN MICA HÚT NỔI TẠI ĐÀ NẴNG

Ấn tượng nhất của hộp đèn mica hút nổi.

Điểm khác biệt lớn nhất của hộp đèn mica hút nổi so với hộp đèn mica bình thường là bề mặt của hộp đèn được có góc bo liền mạch với thành hông, giúp cho ánh sáng phát sáng từ đèn led một cách hoàn hảo.

Nhờ vào công nghệ in UV nội dung và màu sắc của hộp đèn được thể hiện một cách hoàn hảo, khắc phục yếu điểm của khi dán decal lên bề mặt mica.

THIẾT KẾ THI CÔNG HỘP ĐÈN MICA HÚT NỔI ĐẸP ĐẲNG CẤP TẠI ĐÀ NẴNG 3 - HỘP ĐÈN MICA HÚT NỔI TẠI ĐÀ NẴNG

Ứng dụng của hộp đèn mica hút nổi.

Hộp đèn mica hút nổi đà nẵng này cũng được sản xuất cho những khách hàng cá nhân có nhu cầu mỹ thuật cao cấp, tuy vậy giá thành là khá cao.

Hộp đèn mica hút nổi đáp ứng tiêu chuẩn khắc khe về màu sắc chất lượng cũng như tuổi thọ cho những thương hiệu nổi tiếng: Oppo, Samsung, McDonald’s, Burger King… Cộng Sức chuyên thiết kế thi công hộp đèn mica hút nổi đà nẵng đã nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều thương hiệu lớn như: bia Tiger, Larue, Ferroli không ngừng nỗ lực vào chuyên môn và công nghệ để mang lại cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất.

THIẾT KẾ THI CÔNG HỘP ĐÈN MICA HÚT NỔI ĐẸP ĐẲNG CẤP TẠI ĐÀ NẴNG 1 - HỘP ĐÈN MICA HÚT NỔI TẠI ĐÀ NẴNG

 

Tại sao Cộng Sức là một địa chỉ uy tín khi bạn lựa chọn thiết kế thi công hộp đèn mica hút nổi?

Thiết kế thi công hộp đèn hút nổi mica là một trong những dịch vụ hàng đầu của chúng tôi, với những vật liệu đầy đủ tiêu chuẩn và trách nhiệm thi công đầy uy tín chúng tôi đã đang nhận được sự tín nhiệm của rất đông khách hàng.

Sự tiện ích và tốc độ cũng khiến bạn thích Cộng Sức. Quy trình làm việc của chúng tôi được chuẩn hóa ở mọi bước, nó là nền tảng giúp chúng tôi đảm bảo tiến độ đã cam kết. Bạn sẽ không cần lo trể hẹn hay lỡ việc nữa.
Hãy hành động ngay luôn bạn nhé? Hãy tự mình trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo mà chúng tôi mang lại, tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện một cuộc gọi đến cho chúng tôi theo hotline: 0916205929 (Mr. Đông)

Dịch vụ & Sản phẩm của công ty quảng cáo Cộng Sức Đà Nẵng

THIẾT KẾ – THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO: ALUKÍNHKIM LOẠIMICAGỖHIFLEX – COMPACT

CHỮ MICA DỰNG NỔI – CHỮ MICA HÚT NỔI – CHỮ ALU DỰNG NỔI – CHỮ KIM LOẠI INOX DỰNG NỔI

GIA CÔNG QUẢNG CÁO CẮT KHẮC CNCCẮT KHẮC LASER – IN BẠT 2 MẶTDECAN, PP, FILM – HIFLEX

QUẢNG CÁO LED – THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT SHOWROOMVÁCH NGĂN CNC

CÔNG TY CP ỨNG DỤNG CN QC&TM CỘNG SỨC

in bang ron gia re da nang 3 1 - HỘP ĐÈN MICA HÚT NỔI TẠI ĐÀ NẴNG 85 Hàm Nghi, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng.   in bang ron gia re da nang 4 1 - HỘP ĐÈN MICA HÚT NỔI TẠI ĐÀ NẴNG 0916.205.929  – 0935.221.114 –  02363.562.288

in bang ron gia re da nang 5 1 - HỘP ĐÈN MICA HÚT NỔI TẠI ĐÀ NẴNG info@congsuc.vn    tranh dieu khac go bat ma truy phong dep tai da nang3 grande 11 - HỘP ĐÈN MICA HÚT NỔI TẠI ĐÀ NẴNG https://www.facebook.com/congsucvn    in bang ron gia re da nang 2 1 - HỘP ĐÈN MICA HÚT NỔI TẠI ĐÀ NẴNG https://congsuc.vn

Dịch vụ liên quan

HỘP ĐÈN ALU TẠI ĐÀ NẴNG

THIẾT KẾ THI CÔNG HỘP ĐÈN ALU ĐẸP ĐẲNG CẤP TẠI ĐÀ NẴNG. Hộp đèn quảng cáo alu tại Đà...

HỘP ĐÈN QUẢNG CÁO MICA

THIẾT KẾ THI CÔNG HỘP ĐÈN MICA ĐẸP GIÁ RẺ TẠI ĐÀ NẴNG Thiết kế thi công hộp đèn Mica...

HỘP ĐÈN QUẢNG CÁO MICA SIÊU MỎNG

THIẾT KẾ THI CÔNG HỘP ĐÈN MICA SIÊU MỎNG TẠI ĐÀ NẴNG Thiết kế thi công hộp đèn Mica siêu...

HỘP ĐÈN QUẢNG CÁO HIFLEX

THIẾT KẾ THI CÔNG HỘP ĐÈN QUẢNG CÁO HIFLEX GIÁ RẺ TẠI ĐÀ NẴNG Hộp đèn quảng cáo Hiflex giá...

Tin tức liên quan

Bản quyền © 2020 thuộc về Công ty cổ phần CỘNG SỨC.

0932400195